Hình

HỌC DỰ ÁN - ACTIVE LEARNING

( 25-06-2018 - 01:40 PM ) - Lượt xem: 641

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ ÁN ACTIVE LEARNING - HỌC CHỦ ĐỘNG.

Active Learning là chương trình dạy học thúc đẩy trẻ tham gia vào các chuỗi hoạt động của dự án học tập. Trẻ được ứng dựng tất cả các kiến thức và kỹ năng của bản thân để giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình học.

Trong tất cả các hoạt động, trẻ là trung tâm và hoàn toàn chủ động trong việc tham gia phản ánh lại các kinh nghiệm thực tiễn mà trẻ đã tích lũy được trong cuộc sống. Theo chương trình học chủ động này, Giáo viên đóng vai trò là người hỗ trợ đồng thời cung cấp chất liệu để tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm.

Bé trải nghiệm các loại nhạc cụ khác nhau - Piano.

Bé trải nghiệm các loại nhạc cụ khác nhau - Trống.

Tất cả các trẻ đều có hội “Thử, sai và rút kinh nghiệm”. Mọi hình thức tuyên dương, động viên và khuyến khích được giáo viên áp dụng xem như là phương pháp sư phạm chính để thúc đẩy trẻ đạt được các tiêu chí của chương trình hoạt động.

Chương trình học đa dạng thay đổi theo chủ đề tháng sẽ giúp con hứng thú và yêu thích việc học.

Hoạt động dã ngoại hoặc lễ hội sẽ được Nhà trường tổ chức giúp các con tổng hợp kiến thức ở cuối dự án.

Bé sẽ được tự tay làm điều mình thích thông qua dự án Active Learning.

Nhằm củng cố các kiến thức từ các dự án học tập, hệ thống AAE luôn chú trọng trong việc tổ chức cho trẻ có cơ hội tham gia khám phá môi trường xã hội bên ngoài thông qua các buổi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế. Số lần trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm cam kết tối thiểu 4 lần/năm. Các địa điểm tham quan luôn được chọn lựa theo các tiêu chí phong phú, đa dạng nhưng luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Để đảm bảo chất lượng của buổi tham quan, sự tập trung của trẻ cho việc trải nghiệm, Nhà trường kính đề nghị Quý phụ huynh không tham gia và theo sát bé. Nếu bé có vấn đề về sức khỏe, tâm lý, ba mẹ có thể không đăng ký cho bé tham dự dã ngoại.

Các bé tham gia hoạt động dã ngoại - Dự án tháng 12 "Xứ sở Băng Giá".

Bé trải nghiệm Chợ Hoa Xuân - Dự án tháng 1 - "Xuân Yêu Thương".

MỤC TIÊU
PHÁT TRIỂN
HOẠT ĐỘNG
Trí tuệ - Hướng dẫn trẻ tự tìm hiểu, khám phá kiến thức, dần khẳng định bản thân bằng cách tăng dần mức độ hiểu, biết, ứng dụng và sáng tạo.
Thể lực - Tập luyện các kỹ năng vận động cơ bản và phát triển các tố chất trong vận động. Các hoạt động tăng dần theo mức độ, đúng tư thế, hứng thú và phòng tránh rủi ro.
Ngôn ngữ - Dạy trẻ tiếng Việt và tiếng Anh, tăng dần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.-Làm quen cách sử dụng sách bút, các ký hiệu thông thường, đọc sách, kể chuyện sáng tạo và tập ráp vần.
TC&KNXH - Ý thức về bản thân, các hành vi và quy tắc ứng xử xã hội. Quan tâm đến giữ gìn và bảo vệ môi trường.
Thẩm mỹ - Bộc lộ cảm xúc trước vẻ đẹp của sự vật hiện tượng và môi trường xung quanh.-Thể hiện sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Hình
2018 Copyright © . Design by NiNa Co.,Ltd