Hình
Giới thiệu về
Giới thiệu
Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ Ỳ Ỳ Ỳ. Hệ thống Mầm non Học Viện Hoa Kỳ tiên phong ứng dụng phương pháp HighScope, Mỹ để kiến tạo môi trường giáo dục hiện đại, nơi giáo viên và trẻ luôn hướng đến sự tự tin, tự lập & tử tế!!!
Giới thiệu
LÝ DO CHỌN AAE?
Nhập mô tả Nhập mô tả Nhập mô tả Nhập mô tả Nhập mô tả Nhập mô tả
Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội cho các bé. Các bé nhỏ tham gia biểu diển để các bé tự tin bản thân mình khi đứng trước đám đông
Đội ngũ giáo viênđược đào tạo theo định hướng giáo dục Hoa Kỳ, yêu thương và chăm sóc từng bé.
Cho trẻ làm quen, thường xuyên sử dụng và phát âm tốt tiếng Anh ngay từ nhỏ.
Môi trường học theo phong cách Mỹ với mô hình giáo dục Highscope, cho trẻ sự tự tin, tự lập & phát triển toàn diện
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Mô tả tin tức hoạt động
21 Sep
dfsdfdsfs
ĐỪNG BỎ LỠ “HELLO SUMMER – CHO BÉ 8 TUẦN HÈ THÚ VỊ” Hè này, ba mẹ của các cục cưng nhí từ 18 tháng
Nhiều phụ huynh cho rằng nên đưa trẻ đi học sớm, trẻ sẽ phát triển được nhiều hơn, học được nhiều ở bạn bè và
CHIA SẼ PHỤ HUYNH
Mô tả chia sẽ phụ huynh
Tận trong trái tim Thảo, Thảo phải nói lời cảm ơn! Cảm ơn các thầy cô, Ban giám hiệu của Trường.
Ba điều tôi hài lòng nhất, thứ nhất là chương trình học song ngữ, cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Con lớn của tôi là bé trai, đang học lớp 9, tôi thấy con phát triển nhân cách rất tốt và có rất nhiều bạn bè từ các lớp khác nhau.
Bé đi học thì rất vui, về nhà thì tíu tít kể chuyện trường, chuyện bạn, chuyện lớp.
Hình ảnh học tập của bé
Góc phòng sự ghi hình
HỘI THẢO
Lớp N2 AAE Cali khám phá sắc màu - Magic Colors
BÉ DÃ NGOẠI TRƯỜNG NGHỀ NETSPACE
[ĐÀI TH HTV 9 ĐƯA TIN] KHÁNH THÀNH AAE TEXAS - LONG XUYÊN
1st English day of AAE Long Xuyen
AAE GRAND OPENING - KHÁNH THÀNH & KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
AAE - HAPPINESS IS A DAY AT THE POOL
Morning Excercise - Thể dục buổi sáng rất là zui!
Các cơ sở
Mô tả các cơ sở trong phần nhiều bài viết mục mô tả
Cơ sở 4 - AAE Florida: 01 Hòa Bình, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Cơ sở 3 - AAE Maryland: 908/5A Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP.HCM